TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES CỔ LOA

Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là một dự án hội tụ điểm nhấn mang tầm vóc quốc gia. Trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia là linh hồn của dự án, là biểu tượng riêng có và là yếu tố tạo nên đẳng cấp của dự án Vin Đông Anh.

Vinhomes Cổ Loa sở hữu phong cách thiết kế khác biệt, thời thượng, vượt trội so với các dự án Vinhomes đã triển khai. Trải khắp Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là một “trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa” phủ xanh cây cối. Với điểm nhấn là diện tích mặt nước lớn, tạo thành một điểm kết nối Hồ Tây – Cổ Loa của một thành phố quá khứ – hiện tại và tương lai, nối quần thể di tích Cổ Loa với không gian Hồ Tây.

 • Tên dự án (dự kiến): Vinhomes Cổ Loa
 • Chủ đầu tư: Vingroup và Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia Việt Nam (VEFAC- Công ty con của Vingroup)
 • Vị trí dự án: Đường Trường Sa, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
 • Quy mô xây dựng (dự kiến): 388,5 ha
 • Mật độ xây dựng (dự kiến): 17%
 • Loại hình phát triển dự án: Khu đô thị sinh thái
 • Đơn vị triển khai: VEFAC- Thành viên của tập đoàn Vingroup
 • Đơn vị xây dựng (dự kiến): Coteccons
 • Thời gian khởi công (dự kiến): quý I/2021

Thông tin chi tiết dự án Vinhomes Cổ Loa 2021

Chủ đầu tư Vingroup

Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup và Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia Việt Nam.

Chắc hẳn cái tên Vingroup đã không còn xa lạ với anh chị. Bởi đây là chủ đầu tư BĐS số 1 Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm triển khai 2 đại đô thị Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park trước đó. Vingroup là cái tên bảo chứng cho chất lượng và  tiến độ thi công dự án Vinhomes Cổ Loa. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm BĐS đắt giá kiến tạo cuộc sống năng động, thượng lưu cho cư dân Cổ Loa tương lai.

Thêm một cái tên khá mới mẻ xuất hiện trong vai trò chủ đầu tư dự án Vinhomes Cổ Loa hiện nay. Đó là ông lớn VEFAC – Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là công ty con của Vingroup.

Được biết, có đến 83% cổ phần của VEFAC được nắm giữ bởi tập đoàn Vingroup. Và 10% là của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Dù là “người mới”  nhưng dưới sự “bảo lãnh” của thương hiệu Vingroup và uy tín của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các anh chị khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dự án này.

Vị trí dự án Vinhome Cổ Loa 2021

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sẽ tọa lạc tại địa phận giao nhau thuộc 3 xã Đông Hội, Xuân Canh và Mai Lâm của huyện Đông Anh Hà Nội. Vùng đất địa linh này vốn có hạ tầng giao thông vô cùng thuận lợi. Chỉ với 20 phút đã di chuyển đến trung tâm Hà Nội. Đây chắc chắn là chốn đi về đủ gần cho những cư dân đang làm việc tại Hà Nội. Và đủ xa cho những ai mong muốn một không gian sống thanh bình yên ả lánh xa những ồn ào phố thị ngày thường. 

Cũng theo quy hoạch dự kiến, Vinhomes Cổ Loa sẽ sở hữu vị trí đắc địa sau:

 • Phía Đông-Nam nằm giáp tuyến đường nối cầu Tứ Liên với vành đai 3
 • Phía Tây- Bắc tiếp giáp tuyến quy hoạch nằm trên trục không gian Tây Hồ- Cổ Loa
 • Phía Đông nằm kề quốc lộ 5 kéo dài

Ngoài ra, về mặt phong thủy, Vinhomes Cổ Loa Đông Anh còn được bao bọc bởi hai dòng sông lớn. Đó là sông Đuống, sông Hồng. Cách đó không xa là sông Ngũ Huyện Khê. Hứa hẹn mang đến cho nơi đây vượng khí cùng không gian sống trong lành, thư thái hiếm có.